Home & Business Film

ช่วยให้บ้านคุณเย็นสบาย ปกป้องอุปกรณ์ภายในบ้านไม่ซีดจาง
ลดการใช้พลังงาน ลดแสงจ้ากวนตา เพิ่มความปลอดภัยได้มากกว่า

ช่วยให้บ้านคุณเย็นสบาย ปกป้องอุปกรณ์ภายในบ้านไม่ซีดจาง ลดการใช้พลังงาน ลดแสงจ้ากวนตา เพิ่มความปลอดภัยได้มากกว่า

ปกป้องคุณจากแสงแดด
และพลังงานความร้อน

ฟิล์มโซล่าการ์ดช่วยสะท้อนพลังงานความร้อนได้สูงสุดถึง 97% และช่วยกรอง แสงสะท้อนที่เข้ามาภายในตัวอาคารช่วยให้คุณรู้สึกสบายตา

ยืดอายุเครื่องปรับอากาศ
ลดการใช้พลังงาน

ฟิล์มโซล่าการ์ดช่วยรักษาอุณหภูมิภายในห้อง ให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้ เต็มประสิทธิภาพ จึงช่วยลดการใช้พลังงาน ช่วยลดค่าใช้จ่าย และยืดอายุ เครื่องปรับอากาศของคุณได้อีกด้วย

ปกป้องบ้านและอาคารของคุณจากรังสี UV

ฟิล์มโซล่าการ์ดช่วยป้องกันรังสี UV ที่จะผ่านเข้ามาภายในบ้าน หรืออาคาร ได้มากกว่า 99% ด้วยค่า SPF 285+ ปกป้องคุณจากรังสี UVA และ UVB ช่วยป้องกันความเสียหายที่จะเกิดแก่เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ตกแต่งภายใน หรือแม้กระทั่งผิวของคุณเอง

ป้องกันการมองเห็นจากภายนอกสู่ภายใน ให้ความเป็นส่วนตัว

ป้องกันการมองเห็นจากภายนอกสู่ภายใน
ให้ความเป็นส่วนตัว

สามารถลดมุมมองการมองเห็นจากภายนอกสู่ภายใน แต่ทัศนวิสัยจากภายในสู่ภายนอก เคลียร์ใส ชัดเจน จึงเพิ่มความเป็นส่วนตัวและสามารถมองสภาพแวดล้อมภายนอกได้ในเวลาพักผ่อน

เพิ่มความปลอดภัย ป้องกันอันตรายจากเศษกระจกแตก

ด้วยตัวเนื้อฟิล์มมีความเหนียวช่วยยึดกระจกที่แตกกระจายเป็นเศษเล็กๆ ป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับทรัพย์สินและคนที่คุณรัก

มีหลายเฉดสีให้เลือก เพิ่มความสวยงามให้แก่อาคารและบ้านของคุณ

เนื้อฟิล์มมีหลายความเข้มและโทนสีให้คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ เสริมความสวยงามให้แก่ภายนอกของบ้านและอาคารของคุณอีกด้วย

LX Series

ฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีสูงสุดของการผลิตฟิล์มด้วยการทับซ้อน ของอนุภาคโลหะถึง 9 ชั้น ความหนาฟิล์มถึง 3 Mil ช่วยในการสะท้อนความร้อน (IRR) สูงถึง 97% ลดความร้อนสะสมภายใน มีค่าการสะท้อนแสง น้อยกว่า 8% ทั้งภายในและภายนอกอีกทั้งเนื้อฟิล์มมีความใส และยังสะท้อนความร้อนได้สูงอีกด้วย เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยที่ต้องการชมทัศนวิสัยภายนอก หรือร้านค้า ที่ต้องการลดความร้อนที่จะเข้าสู่ภายใน และเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ร้านค้าของคุณ

TrueVue Series

จุดเด่นของฟิล์มรุ่นนี้คือเป็นฟิล์มที่มีลักษณะ dual-reflective คือค่าการสะท้อนภายนอกสูง แต่มีค่าการสะท้อนภายในที่ต่ำมาก ทำให้ เพิ่มความเป็นส่วนตัว แต่ยังคงทัศนวิสัยที่เคลียร์ สบายตา และสามารถลดแสงจ้าได้ถึง 94% และลดพลังงานความร้อนรวมได้สูงสุดถึง 82%

Sterling Series

เป็นรุ่นฟิล์มที่มีโทนสีสบายตาคุณสมบัติเด่นของ ฟิล์มรุ่นนี้คือ spectrally selective heat rejection การสะท้อนรังสีความร้อนที่สูง แต่ยังคง ให้แสงส่องผ่านได้ดี และลดความจ้าของแสงแดดได้ดีเยี่ยมเช่นกัน เหมาะสำหรับ อาคารพาณิชย์ หรือสำนักงานต่างๆ

Stainless Steel Series

ฟิล์มสะท้อนความร้อนที่ได้รับ ความนิยมสูงสุดสำหรับอาคารสำนักงานทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติเด่นคือการสะท้อนแสงที่ต่ำ แต่ยังคงป้องกันความร้อนได้สูง ให้ทัศนวิสัยที่คงเดิมเหมือนไม่ได้ติดฟิล์มในราคาที่คุ้มค่ากว่า และยังสามารถลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ถึง 20%

Silver Series

เป็นฟิล์มที่มีค่าการสะท้อนความร้อนสูงและลดแสงจ้าได้สูง เพื่อการทำงานที่สบายตา ในราคาที่ย่อมเยา เหมาะสำหรับอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ช่วยลดอุณหภูมิ ภายในอาคาร จึงช่วยลดค่าใช้จ่าย ด้านพลังงานได้ดีอีกด้วย

Selective Ceramic Series

เป็นฟิล์มที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โทนสีชาอมเขียว ค่าสะท้อนภายนอกต่ำ เหมาะกับการติดอาคารสูง หรือ คอนโดที่ต้องการคุณสมบัติกันร้อน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save