LX Series

เคลียร์ ใส และสามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้ดีที่สุด เพิ่มชั้นการปกป้องที่เหนือกว่า เหมาะกับบ้านพัก หรือร้านค้าที่ต้องการคงทัศนียภาพ และสามารถมองเห็นจากถายนอกได้อยากชัดเจน และต้องการกันความร้อนที่สูงที่สุด
Series
Visible Light Transmittance
Visible Light Relectance
(exterior)
Visible Light Relectance
(interior)
Infrared Rejection
UV Light Block
Glare Reduction
Total Solar Energy Rejection
LX-70
72%
9%
9%
97%
>99%
20%
55%
LX-40
42%
6%
7%
97%
>99%
53%
61%

ผลงานการติดตั้ง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของหน่วยงานเทศบาลร้องวัวแดง

✨ Solar Gard เชียงใหม่ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของหน่วยงานเทศบาลร้องวัวแดง โดยการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรอบคันให้กับรถกู้ชีพ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงานให้กับเจ้าหน้าที่ ✅ ลดความร้อนสะสมภายในรถ ช่วยให้เจ้าหน้าที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท่ามกลางสภาพอากาศร้อนอบอ้าว ✅ เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ มั่นใจทุกการขับเคลื่อน ยามคับขัน ✅ ป้องกันรังสียูวี ปกป้องดวงตาและผิวหนังของเจ้าหน้าที่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ✅ ยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ภายในรถ ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ☎️ 053 344 888 / 065 027

อ่านรายละเอียด »

SUN BK HAPPY WORK PLACE

📌สวัสดิการและผลตอบแทนที่ดี ✅เงินเดือน โบนัส และสวัสดิการต่างๆ ที่เหมาะสมกับงานและประสบการณ์ ✅มีวันลาพักร้อน วันลาป่วย และวันหยุดนักขัตฤกษ์ตามกฎหมาย ✅มีประกันสังคม ประกันสุขภาพ และประกันอื่นๆ ที่จำเป็น ✅สถานที่ทำงานสะอาด ปลอดภัยและสะดวกสบาย ✅อุปกรณ์การทำงานครบครัน ทันสมัย และใช้งานง่าย 📌วัฒนธรรมองค์กรที่ดี ✅องค์กรมีวิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยมที่ชัดเจน ✅องค์กรมีระบบการสื่อสารที่ดี โปร่งใส และเป็นธรรม ✅องค์กรส่งเสริมให้พนักงาน

อ่านรายละเอียด »

กิจกรรมเสริมพลังใจ พัฒนาทักษะการทำงาน

✨ กิจกรรมเสริมพลังใจ พัฒนาทักษะการทำงาน และผ่อนคลายความเครียด ณ วัดอุโมงค์ จ.เชียงใหม่ เพื่อให้บุคลากรทำงานอย่างมีความสุข และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะที่ Solar Gard เชียงใหม่ เราเชื่อว่างานบริการที่ดี ต้องเริ่มต้นจากบุคลากรที่ดี เราจึงให้ความสำคัญกับการเทรนนิ่ง และเสริมสร้างความสุขให้กับพนักงานก่อนเสมอ 🙏🏼   ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ☎️ 053 344 888 /

อ่านรายละเอียด »

จัดเทรนนิ่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเป็นทีมเวิร์คที่ดี

✨ Solar Gard เชียงใหม่ เราให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นทีม เพราะเราเชื่อว่าการเป็นทีมเวิร์ค จะทำให้องค์กรมุ่งสู่เป้าหมายของความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว จึงมีการจัดเทรนนิ่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเป็นทีมเวิร์คที่ดีให้กับบุคลากรในองค์กร รับประกันคุณภาพ และความพึงพอใจ Solar Gard เชียงใหม่บริการดีที่ 1 การันตีคุณภาพด้วยยอดรีวิว 5 ดาวเต็มทุกแพลตฟอร์ม บริการทุกท่านด้วยทีมงานคุณภาพระดับมืออาชีพ 🙏🏻 ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ☎️ 053 344 888 /

อ่านรายละเอียด »

ร่วมสร้างกุศล ติดฟิล์มมอบให้แก่ วัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอนตาล) อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

✨ Solar Gard เชียงใหม่ ร่วมสร้างกุศล ติดฟิล์มมอบให้แก่ วัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอนตาล) อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ✨🙏🏼 ✅ เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยฟิล์มเซรามิค 5 ชั้น รุ่น Black Phantom ✅ ช่วยสะท้อนความร้อนสูงสุดถึง 96% ภายในเย็นเร็วขึ้น ✅ ป้องกันรังสี UV

อ่านรายละเอียด »

เสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้นอกสถานที่

✨ Solar Gard เชียงใหม่ จัดเทรนนิ่งพนักงาน เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้นอกสถานที่ เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากร เพื่องานบริการที่ดีเยี่ยม และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของทีมงาน ใช้บริการที่ Solar Gard เชียงใหม่รับประกันคุณภาพ การันตีด้วยคะแนนรีวิวเต็ม 5 ดาว ทุกแพลตฟอร์ม 🙏🏼 ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 053 344 888 / 065 027

อ่านรายละเอียด »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save