TrueVue Series

เทคโนโลยี dual-reflective ลดมุมมองการมองเห็นภายนอกสู่ภายใน เหมาะกับบ้านพักหรือห้องที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ลดแสงจ้ากวนตาได้ดี
Series
Visible Light Transmittance
Visible Light Relectance
(exterior)
Visible Light Relectance
(interior)
Infrared Rejection
UV Light Block
Glare Reduction
Total Solar Energy Rejection
TrueVue 40
39%
14%
10%
70%
>99%
56%
51%
TrueVue 15
12%
15%
23%
94%
>99%
87%
80%
TrueVue 5
5%
45%
8%
94%
>99%
94%
82%

ฟิล์มสะท้อนความร้อนโซล่าการ์ด 1 ใน Item สุดโปรดของบ้านคุณ PK เพิ่มความเป็นส่วนตัว และสะท้อนความร้อนได้ดีเยี่ยม ช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟได้อีกด้วยนะ 

ผลงานการติดตั้ง

โครงการ Green Road งดใช้ขวดพลาสติกภายในที่ทำงาน

   พลาสติกทุกชิ้นมีคุณค่า หากทุกท่านนำมารีไซเคิลนะครับ ที่ Solar Gard เชียงใหม่ เรานำขยะพลาสติกภายในองค์กรมาส่งให้กับโครงการ Green Road เพื่อนำขยะรีไซเคิลไปแปรรูปให้เกิดประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้องค์กรของเรายังมีนโยบายสีเขียว โดยการงดใช้ขวดพลาสติกภายในที่ทำงาน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะครับ หากลูกค้าท่านใดสนใจร่วมบริจาคขยะรีไซเคิลให้กับทางโครงการ Green Road สามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่างได้เลยครับ https://www.facebook.com/GreenRoad.SocialEnterprise ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 053 344 888 / 065

อ่านรายละเอียด »

ร่วมสร้างความสุข ส่งต่อรอยยิ้มสู่ผู้พิการ

เนื่องในวันคนพิการแห่งชาติ ทาง Solar Gard เชียงใหม่ เราตระหนักในการให้ความสำคัญ และช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณภาพชีวิตคนพิการดีขึ้น จึงได้มีการจัดแคมเปญ “ร่วมสร้างความสุข ส่งต่อรอยยิ้มสู่ผู้พิการ” ร่วมกับศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการหยาดฝน จังหวัดเชียงใหม่ โดยทางเราได้นำสิ่งของจำเป็นต่างๆ เช่น อุปกรณ์การกีฬา ข้าวสาร เครื่องใช้ต่างๆ ไปมอบให้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และแบ่งปันความสุขให้กับผู้พิการในวันคนพิการแห่งชาติ และทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสช่วยเหลือ และสร้างความสุขเล็กๆน้อยๆให้กับน้องๆ และพี่ๆ ผู้พิการในครั้งนี้ สุดท้ายนี้ทาง

อ่านรายละเอียด »

ประชุมองค์กรครั้งใหญ่ ประจำปี 2566

Solar Gard เชียงใหม่ จัดประชุมองค์กรครั้งใหญ่ ประจำปี 2566 สรุปผลการทำงานในปีที่ผ่านมา และเตรียมความพร้อมสู่ปีหน้า เราจะพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อก้าวสู่การเป็นร้านฟิล์มกรองแสงที่ให้บริการดีที่สุดในเชียงใหม่ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 053 344 888 / 065 027 6000 Line official :@solargardchiangmai https://lin.ee/0B1WRjG Facebook : ฟิล์มรถยนต์

อ่านรายละเอียด »

เทรนนิ่งภาษาให้พนักงาน เพื่องานบริการระดับพรีเมียม

  Solar Gard เชียงใหม่ เราพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง เพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่ความสำเร็จ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน เราให้ความสำคัญกับทักษะด้านภาษา จึงได้มีการจัดเทรนนิ่งด้านภาษาให้กับพนักงาน เพื่องานบริการระดับพรีเมียม A special thank you to https://www.facebook.com/PMentosEnglish?mibextid=ZbWKwL ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 053 344 888 / 065 027 6000 Line

อ่านรายละเอียด »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save